Wednesday, August 8, 2012

Rooney bỏ trận M.U - Barca để khoác áo Everton?

(BÓNG ĐÁ ANH) - Để tôn vinh người đồng đội Toni Hibbert, Wayne Rooney đã mạnh dạn đề xuất được khoác áo xỏ giầy chơi lại cho Everton.


Kể từ khi chia tay Everton năm 2004 để đến với Man Utd, Rooney chưa bao giờ tìm lại được thiện cảm trong mắt các CĐV của đội bóng cũ. Những hành động như hôn áo đấu của Quỷ đỏ ngay tại Goodison Park càng chứng tỏ rằng tiền đạo này đã cạn tình yêu với Everton, nơi đã giúp sự nghiệp của anh được chớm nở. Nhưng nay, trong ngày đại lễ của người bạn thân thiết Tony Hibbert, người sẽ được vinh danh ở trận giao hữu với AEK Athens tối nay trong tư cách là cầu thủ phục vụ Everton lâu nhất lịch sử (hơn 11 năm), thì Rooney vẫn dũng cảm gạt bỏ những hiềm khích ấy để tìm về với màu áo cũ.


Đôi bạn thân ngày nào...Theo chính Hibbert, chủ nhân của trận đấu tối nay (giờ VN) thì Rooney đã đề xuất với anh về khả năng trên. Hibbert cũng rất sẵn sàng. Tuy nhiên, khi cả hai còn đang hí hửng cho một điều tuyệt vời khi Rooney chợt nhớ ra rằng cũng trong tối nay, anh cùng các đồng đội tại Man Utd sẽ phải… đụng độ Barca.

Thế là kế hoạch đi toong. Hibbert chia sẻ trong sự nuối tiếc: “Khi Rooney nói với tôi rằng anh ấy sẽ xin BLĐ Man Utd được khoác lại màu áo Everton một lần, tôi thực sự rất cảm động. Chứng tỏ rằng trong thâm tâm, anh ấy vẫn là một phần của Everton. Rooney rất bối rối và buồn khi biết rằng trận đấu giữa hai đội diễn ra cùng trong một buổi tối nên kế hoạch coi như đổ bể. Nhưng dù sao, tôi vẫn rất cảm kích. Tôi coi đó như một phần thưởng vô giá trong ngày trọng đại này. Đó thực sự là một vinh hạnh”.

Thôi thì cũng may là Rooney không thể hiện thực hóa kế hoạch, chứ không thì sẽ có nhiều CĐV Everton thấy tức mắt khi phải chứng kiến người họ ghét thi đấu trong màu áo họ yêu.

Article Source:: http://www.bongda.com.vn/

No comments:

Post a Comment