Tuesday, December 21, 2010

Barca đón nhận tin vui từ Krkic

Ngay trước khi bước vào kỳ nghỉ Giáng sinh, các CĐV Barcelona đón nhận tin vui sớm là tiền đạo trẻ Bojan Krkic đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2015.

Trái ngược với tuyên bố gần đây của người đại diện về việc Krkic tính chia tay Barca vào cuối mùa nếu như không được đảm bảo suất thi đấu thường xuyên, cầu thủ 20 tuổi này đã hạ quyết tâm chiến đấu cho một vị trí chính thức tại Nou Camp.

Image
Bojan Krkic trong lễ ký gia hạn hợp đồng

Hợp đồng hiện tại của Krkic còn thời hạn đến năm 2013 và anh quyết định kéo dài thêm 2 năm nữa, đồng thời tăng điều khoản “chuộc thân” từ 80 triệu euro lên 100 triệu euro.

Thông tin mới được Barca xác nhận đã đặt dấu chấm hết cho hy vọng của một loạt CLB muốn có sự phục vụ của Krkic, trong đó đáng kể nhất là Manchester City. Lễ ký hợp đồng đã diễn ra tại trụ sở CLB xứ Catalan ngày hôm qua.

Krkic là một sản phẩm tiêu biểu của lò đào tạo La Masia khi anh gia nhập lúc mới 11 tuổi. Đây là mùa thứ tư Krkic góp mặt trong đội chính của Barcelona. Sau 146 trận ra sân, anh ghi được 38 bàn thắng.

1 comment:

  1. Casino889 chia sẻ cách lấy link trực tiếp bóng đá nhanh chóng và chính xác cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đang chờ đón bạn.

    ReplyDelete