Tuesday, December 14, 2010

Barcelona lại dẫn đầu

Với bản hợp đồng tài trợ vừa ký với Qatar Foundation, Barcelona đã chính thức vươn lên vị trí số một trong tốp những đội có được hợp đồng tài trợ khủng nhất tại châu Âu. Dưới đây sẽ là danh sách 10 đội bóng có hợp đồng hậu hĩnh nhất vừa được công bố.

1 - Barcelona
Gã khổng lồ xứ Catalan, Barcelona đã hoàn tất việc ký hợp đồng tài trợ khổng lồ với Qatar Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận cho các dự án về giáo dục ở Trung Đông, có giá trị lên tới 125 triệu bảng kéo dài trong 5 năm. Đây là bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới trong lĩnh vực bóng đá.

Image

2 - Bayern Munich
Đội bóng hàng đầu nước Đức, Bayern Munich, đã quyết định gắn bó lâu dài với tập đoàn viễn thông Deutsche Telekom khi quyết định ký gia hạn hợp đồng hồi tháng 11 vừa qua. Hợp đồng mới này sẽ kéo dài tới năm 2013, Deutsche Telekom sẽ tài trợ cho Bayerrn 23,6 triệu bảng/năm, tổng giá trị là 71 triệu bảng.

Image

3 - Manchester United
Mặc dù không thành công ở mùa giải 2009/10, thế nhưng Man United vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và họ đã bước vào mùa giải mới 2010/11 với hợp đồng tài trợ áo đấu mới có giá trị 20 triệu bảng/năm. Tập đoàn tài chính khổng lồ của Mỹ, Aon đã quyết định ký hợp đồng tài trợ cho Quỷ đỏ với thời hạn 4 năm, tổng giá trị hợp đồng là 80 triệu bảng, ấn tượng hơn nhiều so với hãng AIG.

Image

4 - Liverpool
Liverpool trở thành đội bóng nhận được hợp đồng đắt giá thứ tư khi ký với Standard Chartered Bank. Hợp đồng tài trợ có thời hạn kéo dài 4 năm với tổng giá trị 80 triệu bảng.

Image

5 - Real Madrid
Là một trong những đội bóng hùng mạnh nhất thế giới hiện nay, thế nhưng Real Madrid vẫn trung thành với nhà tài trợ BWIN. Với hợp đồng ký tới năm 2013, Real Madrid kiếm 16,8 triệu bảng mỗi năm.

Image

6 - Tottenham
Trong năm đầu tiên được hưởng hương vị đại gia, Tottenham đã thể hiện được rất nhiều điều. Mới đây, họ đã chính thức ký hợp đồng tài trợ 2 năm với Autonomy & Investec với giá trị vào khoảng 12,5 triệu bảng/năm.

Image

7 - Chelsea
Chelsea là một trong những đội bóng trung thành với nhà tài trợ nhất khi tiếp tục gia hạn với hãng điện tử của Hàn Quốc thêm 5 năm nữa với giá trị vào khoảng 10 triệu bảng/năm. Được biết Samsung đã tài trợ cho Chelsea từ năm 2005 và sẽ hết hạn hợp đồng hiện tại vào cuối mùa giải này.

Image


8 - AC Milan
Hãng hàng không của UAE, Emirates đã chính thức trở thành nhà tài trợ mới của AC Milan ở mùa giải này khi ký hợp đồng tài trợ có thời hạn 5 năm. Tổng giá trị của hợp đồng là 50 triệu bảng.

Image

9 - Manchester City
Man City hiện là một trong những đội bóng giàu nhất thế giới hiện nay với sự bảo trợ của hãng ADUG. Tuy nhiên họ vẫn không từ chối các nhà tài trợ. Mới đây, BLĐ Man City đã đồng ý ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với hãng hàng không Ethihad Airways với giá trị hợp đồng là 30 triệu bảng.

Image

10 - Juventus
Juventus vừa đồng ý ký hợp đồng tài trợ áo đấu có thời hạn 2 năm với hãng cá cuộc Betclic của Pháp. Trị giá bản hợp đồng này là 13,4 triệu bảng, Juve sẽ nhận 6,7 triệu bảng mỗi năm.

Image
đặt cược bóng đá , cá độ bóng đá , xem đá bóng , báo bóng đá , bóng đá anh , lịch đá bóng , bóng đá online , bóng đá đức , cá cược , đặt cược , Báo Bóng Đá , Bóng đá số , kết quả bóng đá , bóng đá 24h , xem bóng đá trực tuyến

No comments:

Post a Comment