Tuesday, August 7, 2012

Kagawa sẽ cực đáng gờm nếu...

(bao bong da 24h) - Tân binh của M.U Shinji Kagawa khẳng định rằng anh sẽ còn chơi hay hơn nữa một khi thích nghi với cuộc sống mới ở Anh.


Kagawa mới gia nhập sân Old Trafford trong mùa Hè này từ Borussia Dortmund với phí chuyển nhượng 13 triệu bảng. Ngôi sao người Nhật Bản được kỳ vọng sẽ đem lại sức bật mới cho hàng công M.U bởi trình độ kỹ thuật cá nhân xuất sắc cộng với khả năng làm bàn như một tiền đạo thực thụ. Và Kagawa bước đầu đã gây được ấn tượng mạnh trong chuyến du đấu trước mùa giải của M.U ở vị trí tiền vệ tấn công.


Kagawa bước đầu đã gây ấn tượng ở Old Trafford - Ảnh Getty

“Mỗi khi tập luyện với các đồng đội, tôi đều cảm thấy hài lòng. Khi đã quen với môi trường mới, tôi thậm chí sẽ còn làm tốt hơn. Tôi biết phần lớn trong số các đồng đội mới biết rằng tôi có thể chơi hay hơn nữa”
, Kagawa cho hay.

Kagawa mới đây đã được Rio Ferdinand hết lời ca ngợi và tiền vệ công Nhật Bản hy vọng rằng sự đa năng sẽ giúp anh có nhiều cơ hội ra sân ở đội một mùa này.

“Tôi có thể đá ở một hoặc hai vị trí khác nhau, và nếu được chơi ở một trong hai nơi đó, tôi sẽ cầm được nhiều bóng và có thể tạo ra các bàn thắng. Tôi sẽ cố gắng chơi với phong độ cao để các đồng đội có thể tin tưởng tôi, tin tưởng vào sự góp mặt của tôi trong đội bóng”, ngôi sao người Nhật Bản nhấn mạnh.

Trong hai mùa giải chơi bóng ở Bundesliga, Kagawa đã thể hiện một phong độ xuất sắc, giúp Dortmund hai lần liên tiếp vô địch Đức, và người hâm mộ “Quỷ đỏ” đang hy vọng rằng ngôi sao người Nhật Bản sẽ lặp lại điều đó ở Old Trafford.

Article Source:: http://www.bongda.com.vn/

No comments:

Post a Comment