Wednesday, August 1, 2012

M.U: Valencia nóng lòng tỏa sáng với số 7 huyền thoại

Tiền vệ Antonio Valencia của Man United cho biết anh đang rất hưng phấn sau khi được trao chiếc áo số 7 huyền thoại của đội bóng và nóng lòng chờ tới mùa giải mới.

 

Với Man United, chiếc áo số 7 luôn được gắn liền với những cầu thủ tên tuổi xuất sắc bậc nhất của đội bóng, với những huyền thoại như George Best, Eric Cantona, David Beckham hay gần nhất là Cristiano Ronaldo. Việc được mặc số áo này luôn là niềm vinh dự và sự thèm muốn với bất kỳ cầu thủ nào chơi cho Quỷ đỏ.


Valencia đang rất hào hứng chờ tới mùa giải mới

Bởi vậy nên rất nhiều người bất ngờ khi Antonio Valencia được HLV Ferguson trao số áo huyền thoại này trước mùa giải năm nay. Họ đã nghĩ sau Owen, vinh dự đó sẽ thuộc về Nani, đồng hương của Cristiano Ronaldo, một người từng được xem là cực kỳ quan trọng với Man United sau khi CR7 ra đi. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Valencia bị nghi ngờ là không đủ khả năng mặc vừa chiếc áo số 7, bởi ngôi sao người Ecuador này đã chứng minh được năng lực và sự trưởng thành vượt bậc của mình qua từng mùa bóng.

Với bản thân Valencia, đây thực sự là một vinh dự mà anh chưa bao giờ dám mơ tới. "Thật tuyệt vời khi được mặc chiếc áo số 7 ở mùa giải tới. Đó là một số áo mà tôi luôn luôn tôn trọng bởi nó đã được sở hữu bởi những huyền thoại trong lịch sử của Man United. Tôi thực sự biết ơn HLV Alex Ferguson khi đã trao cho tôi vinh dự này. Tôi hy vọng có thể viết nên trang sử mới trong sự nghiệp cầu thủ với chiếc áo số 7 này".

Năm nay 26 tuổi, Valencia có thể nói đang ở độ chín của đời cầu thủ. Với những gì đã thể hiện ở 2 mùa giải gần đây và qua việc được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất của Man United mùa giải vừa qua, người hâm mộ đội bóng này có thể tin anh sẽ không khiến ai phải thất vọng. Bản thân Valencia cũng tỏ ra rất tự tin vào khả năng của mình. Anh cho biết: "Tôi đang rất nóng lòng chờ tới mùa giải mới. Tôi muốn được góp mặt vào tất cả các trận đấu của Quỷ đỏ và sẵn sàng tìm kiếm thành công trên tất cả các mặt trận".


Article Source:: http://www.bongda.com.vn/

No comments:

Post a Comment